ร้านที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานนะครับ ในร้านบรรยากาศดีครับ โต๊ะ ที่นั่งเครื่องปรุงสะอาดดีครับ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในร้าน ทีเด็ดที่เห็นเลย ใช้โคขุนโพนยางคำมาทำเนื้อตุ๋นครับ ซึ่งทั่วไปแล้วร้านทั่วไปจะใช้โคเนื้อธรรมดา ในการทำเนืิ้อตุ๋น แต่ร้านนี่ ลงทุนใช้โคขุนโพนยางคำ จาก สกลนคร มาลองกันดูครับ ว่า หน้าตา จะออกมาเป็นอย่างไร
(คลิกเพื่อดูภายใหญ่)
หน้าตาครับ รสชาติ ติดตามด้านล่างเลยครับ |
บรรยากาศในร้านครับ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย เส้นเล็ก พิเศษ 35 บาท ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำมาใน น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ แบบใสเลือด แบบน้ำตก น้ำออกมาสีข้นขุ่น ตามสไตล์ ก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไป รสชาติน้ำซุปหอมหวานกลมกล่อมดีครับ ไม่หวานเกินไป ไม่เค็มเกินไป ลูกชิ้นที่มาด้วยก็มาตฐานลูกชิ้นเนื้อวันทั่วไปยังไม่มีอะไรพิเศษ แต่ที่เด็ดเลย คือ เนื้อเปื่อยโคขุน ชิ้นโตมากๆครับ เนื้อตุ๋นได้เปื่อยสวย ก้อนเนื้อเปื่อยแต่ยังจับก้นเป็นก้อนสวยงามน่าทาน ไม่เละ ไม่แตกเป็นชิ้น รสชาติิเนื้อ เคี้ยวแล้ว ได้รสชาติ ของเนื้อโคขุนเต็มๆ คำ ใครที่มาเร็ว (ก่อนเที่ยง) สั่งเนื้่อติดเอ็นเลยครับ น่าทานมากๆ จานนี้ เด่นที่เนื้อเปื่อย ชิ้นโต ให้เยอะครับ และ ด้วยราคาแค่ 35 บาท จานนี้ 5 ดาว ครับ RECOMMEND
** ชามธรรมดา 30 บาท พิเศษ 35 บาทนะครับ **
ลูกชิ้นเนื้อเปื่อย |
ใส่ผักใส่ถั่วสักหน่อย |
เป็นไงครับ เนื้อเปื่อยชิ้นโต |
เส้นเล็ก เหนี่ยวนุ่ม ใช้ได้ครับ |
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สด - เปื่อย พิเศษ 35 บาท ที่เพิ่มมาในจานนี้่คือเนื้อสดครับ เนื้อสดๆ ลวกใหม่ๆ หอมหวานมากมาย ใครที่ชอบเนื้อสดก็ไม่ควรพลาดครับ ลวกได้ดีทีเดียว ไม่สุกไป ไม่ดิบ ไป รสชาติ ดีมากครับ
น่าทานครับ |
เนื้อสด-เปื่อย |
เนื้อเปื่อยเป็นชิ้น โตๆๆ |
** ที่นี่มีก๋วยเตี๋ยวหมูด้วยนะครับ แต่ รสชาติคนละแบบกัน และ น้ำซุปติดหวานไปสักหน่อย **
*** ที่เด็ดสุดที่แนะนำ ร้านี้คือก๋วยเตีี๋ยวเนื้อเปื่อยโคขุนโพนยางคำครับ ***
แผนที่ครับ
ร้านอยู่สี่แยกสามเหลี่ยน ติดศูนย์รถยนต์ มิตซูบิชิครับ ดูในแผนทีได้เลย
ขอบคุณ : ตั้ม บริษัท ( Advance Solution - จำหน่ายระบบโทรทัศน์ วงจรปิด) ที่แนะนำร้านครับ
ภาพโดย : Warin
No comments:
Post a Comment